Trẻ em
Hoạt động nhóm định kỳ cho tình nguyện viên (2015)
Vào ngày 28-29/08/2015, Chương trình Trẻ em và Dự án làm cha mẹ có trách nhiệm đã tổ chức buổi dã ngoại kết hợp với các hoạt động xây dựng nhóm (team building) cho các tình nguyện viên (TNV) của SCDI tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Đây là một hoạt động được diễn ra định kì 6 tháng một lần dành cho các TNV của SCDI.

Trong lần team building này, các bạn trẻ đã cùng nhau chuẩn bị bữa ăn, cùng nhau đi chợ, đi thăm quan một số điểm đến tại Tam Đảo. Mặc dù thời tiết mưa và nhiều sương mù nên các hoạt động nhóm đã phải thay đổi địa điểm ở trong nhà nhưng không vì vậy mà các hoạt động trở nên kém vui. Sau những hoạt động nhóm đòi hỏi sự phối hợp của các TNV là phần mà các bạn cùng nhau chia sẻ những điều mình đã học được trong quá trình tham gia vào các chương trình. Những khó khăn – thuận lợi. Những kiến nghị để chương trình phát triển tốt hơn. Và những mong đợi trong thời gian tới.

Hầu hết các TNV tham gia chuyến dã ngoại này đều là những TNV có sự gắn bó lâu dài với SCDI. Thời gian sắp tới do có những kế hoạch cá nhân trong việc tìm kiếm việc làm và học tập nên có một số bạn phải tạm dừng hoạt động với SCDI. Đầy tiếc nuối, nhưng Mai, cựu sinh viên ĐH Thăng Long cũng chia sẻ rằng “em chỉ tạm xa mọi người một thời gian thôi”.

Chuyến dã ngoại này giúp các TNV trở nên gần gũi, thân thiết và hiểu nhau hơn khi có thể chia sẻ thẳng thắn những quan điểm và ý kiến của bản thân.
Tin mới
Kết nối với chúng tôi