Tin tức trang chủ
Trao học bổng "Tiếp sức" năm học 2016-2017
Sáng Chủ nhật ngày 17 tháng 10 năm 2016, trong buổi sinh hoạt tháng của chương trình Trẻ em thuộc Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển Cộng đồng (SCDI), Câu lạc bộ Phụ nữ Quốc tế (HIWC) đã tới thăm, trò chuyện và trao học bổng cho các em.

Các em đều là con em của các gia đình dễ bị tổn thương, các nhóm ngoài lề xã hội mà SCDI đang làm việc cùng. Buổi sinh hoạt hàng tháng với các em là cơ hội để SCDI hiểu được tâm lý các em và giúp đỡ các em trong cuộc sống, hướng các em tới một cuộc đời có ý nghĩa và có ích cho xã hội. 


Ảnh: Bà 
Karin Fock, thành viên HIWC đã tới thăm, trò chuyện và trao học bổng cho các em nhỏ, với sự giúp đỡ từ các TNV SCDI
Nguồn: SCDI
 
Nhận thấy chương trình trẻ em của SCDI mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, hướng tới thế hệ tương lai với cuộc sống tốt đẹp hơn, Câu lạc bộ Phụ nữ Quốc tế Hà Nội HIWC đã quyết định trao 4 học bổng cho 4 em học sinh tiểu học trong chương trình này. Các em đều là những em có những thành tích và nỗ lực trong thời gian vừa qua. SCDI và HIWC mong muốn học bổng "Tiếp sức" sẽ là nguồn động viên, khích lệ tới các em để các em có những kết quả tốt nhất trong học tập và thêm nhiều nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.
 
Buổi sinh hoạt hàng tháng của SCDI được tổ chức nhằm giới thiệu các hoạt động tìm hiểu văn hóa, trò chơi theo chủ đề dành cho các em bé có hoàn cảnh thiệt thòi, tới từ các cộng đồng mà SCDI đang làm việc cùng, kể từ năm 2016 và được sự tham gia và giúp đỡ từ rất nhiều các bạn Tình Nguyện Viên.
Vân Anh 

Tin mới
Kết nối với chúng tôi